Đặt Mua Siro Yến Sào One Nest Chính Hãng

Hotline: 0976.312.728

(Đặt Hàng Nhanh Nhận Ưu Đãi Lớn, Các Mẹ hoàn thành và gửi thông tin đặt hàng theo form dưới đây. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để chốt đơn hàng của các mẹ. )


SIÊU KHUYẾN MÃI LỚN

Khuyến mại hết sau: Giờ Phút Giây

Giá Gốc:  280.000 đồng/hộp

Giá Khuyến Mãi:  260.000 đồng/hộp

Lý Do Nên Sử Dụng Yến Sào One Nest Cho Bé

1

Trẻ hết biếng ăn an toàn và tăng cân đều sau 1 liệu trình sử dụng

Theo phản hồi của các mẹ, sau 1 liệu trình sử dụng Siro yến sào one nest tình trạng biếng ăn và chậm tăng cân của các bé được cải thiện rõ rệt.

2

100% Bé không bị phụ thuộc vào sản phẩm khi ngưng sử dụng.

Sau khi tình trạng biếng ăn và chậm tăng cân của các bé được cải thiện rõ rệt, các mẹ có thể dừng sử dụng cho bé mà không lo bé bị phụ thuộc vào Siro Yến Sào One Nest

3

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không tác dụng phụ

Sản phẩm Yến Sào One Nest được làm chủ yếu từ yến sào nguyên chất ngoài ra có thêm thành phần cao xương ngựa, ngân nhĩ, cao men bia tươi hoàn toàn từ tự nhiên.

4

Siro Yến Sào One Nest vị ngọt, mùi thơm rất dễ sử dụng ngay cả với các bé biếng ăn lâu ngày.

Yến Sào One Nest có vị ngọt, mùi thơm, màu vàng đẹp mát làm các bé khi sử dụng rất thích thú và dễ dàng. Ngoài ra có thể pha thêm chút nước ấm cho bé.

5

Sản phẩm Yến Sào One Nest đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế

Siro Yến Sào One Nest được sản xuất bời công ty dược phẩm Tradiphar, Sản phẩm được Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn an toàn thực phẩm các mẹ có thể yên tâm sử dụng.

6

Sản phẩm đã được trên 10 nghìn mẹ bỉm sữa tin dùng.

Sản phẩm siro yến sào one nest đã được trên 10 nghìn mẹ bỉm sữa Việt Nam tin dùng cho bé nhà mình, và đã giúp cho 95% các bé thoát khỏi chứng biếng ăn an toàn.

Chứng nhận siro yến sào ns one nest là sản phẩm đạt chuẩn của bộ y tế
Top