• Bí quyết cho trẻ biếng ăn lâu ngày tăng cân đều và tăng sức đề kháng

  Biếng ăn là triệu chứng thường gặp nhiều ở trẻ  dưới 5 tuổi và do nhiều nguyên nhân gây nên. Biếng ăn lâu ngày sẽ dẫn đến những hậu quả xấu về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ. Vì lẽ đó khi con bị chứng biếng ăn các mẹ thường rất đau đầu và bị stress khi cố gắng tìm kiếm những giải pháp giúp con ăn ngon. Dưới đây là một số bí quyết dành cho các mẹ khi có con bị biếng ăn.

  Hãy bắt đầu bữa ăn cho bé ngay khi bé cảm thấy đói.

  trẻ biếng ăn
  Thông thường khi đói con người ta hay có cảm giác thèm ăn và ăn gì cũng thấy ngon. Đối với các bé biếng ăn cũng không ngoại lệ. Vì vậy các mẹ có thể dựa vào đó để trị biếng ăn cho con, Hãy kiên trì, quyết đoán không cho con ăn gì và đợi đến khi con có cảm giác đói, lúc đó các mẹ hãy bắt đầu bữa ăn cho con.

  Làm cho bé chú ý tập trung vào bữa ăn

  giúp trẻ biếng ăn
  Tuyệt đối khi cho con ăn các mẹ không nên đùa giỡn hay cho bé tiếp xúc với điện thoại , tivi, máy tính…Vì những thứ đó sẽ làm cho bé không tập trung ăn và dẫn đến vấn đềtâm lý làm cho bé không chịu hợp tác khi ăn . Ngoài ra bé có thể bị nghẹn, bị trớ, hơn nữa sẽ khiến hệ tiêu hóa của bé hoạt động không tốt khi ăn không tập trung.

  Tăng cường vị giác và miễn dịch cho bé hết biếng ăn

  Hệ miễn dịch kém sẽ dẫn đến việc bé thường xuyên bị ốm , mệt mỏi … điều đó cũng là một nguyên nhân làm bé biếng ăn. Các mẹ hãy sử dụng các sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé để bé khỏe mạnh giúp bé phát triển tốt hơn.

  Siro yến sào one nest là sản phẩm chuyên biệt giúp cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ trị biếng ăn, tăng cường hệ miễn dịch và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho bé. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm Tradiphar hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Top